Vai trò của nhà vệ sinh khi kinh doanh quán cafe – Bí quyểt để có wc sạch sẽ

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Anh Huy
  • Địa chỉ: Quán Café E-Coffe, Số 11 Hàm Nghi
  • Sản phẩm: Máy khử mùi đa năng Dr.Ozone Smart Clean Pro
  • Số lượng: 01 máy
  • Yêu cầu: Khử mùi nhà vệ sinh tại quán café
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Bất cứ một quán cà phê nào khi kinh doanh cũng buộc phải có nhà vệ sinh. Đây là nơi không chỉ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà còn là nơi ảnh hưởng tới phong thủy. Dù chỉ là công trình phụ nhưng nó cũng ảnh hưởng khá lớn tới sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy bạn hãy cùng Dr.Ozone tìm hiểu để xem vai trò của nhà vệ sinh khi kinh doanh quán cà phê là gì nào.

khu-mui-nha-ve-sinh

Nhà vệ sinh có vai trò gì đối với quán café?

Hãy thử tưởng tượng xem khi bạn bước vào 1 nhà vệ sinh nào đó mà cảm thấy có mùi khó chịu, nhìn lại chẳng sạch đẹp, bí bích và mất vệ sinh thì quả thật khiến người khác không thể thoải mái được. Chưa kể đối với các quán cà phê, nhà vệ sinh còn là nơi ra vào của nhiều người, nếu không thiết kế, xây dựng tốt sẽ thật sự không thể đảm bảo được sự chuyên nghiệp, thẩm mỹ. Bạn sẽ coi trọng hơn việc xây dựng, trang trí của nhà sinh sau khi biết vai trò của công trình này dưới đây.

Thứ nhất, được khách hàng đánh giá cao

Trên thực tế không có nhiều chủ quán cà phê chú ý đến việc thiết kế không gian này. Vì đơn giản là ai cũng nghĩ rằng nó chỉ là phụ và chẳng cần phải chú trọng. Đâu ai đi uống cà phê mà lại đi vào nhà vệ sinh, cùng lắm là chỉ đi giải quyết nhu cầu hoặc nghe điện thoại. Chính vì tâm lý xem nhẹ đó mà nhiều nơi chỉ thiết kế cho có, đủ chỗ để rửa tay, đi vệ sinh là xong. Thậm chí còn chẳng phân ra nhà vệ sinh nam và nhà vệ sinh nữ nữa.

Nhà vệ sinh đẹp sẽ mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. Nhưng bạn không biết rằng, khách hàng cực kỳ nhạy cảm. Nếu nhà vệ sinh không sạch sẽ, không đảm bảo chắc chắn sẽ không thể tạo được sự thoải mái. Chưa kể nếu nó không thẩm mỹ, quán bạn về tổng thể không gian cũng bị ảnh hưởng. Tại sao không biến cả nhà vệ sinh cũng thành nơi mà khách hàng yêu thích khi đến quán?

Rất nhiều khách hàng khi sử dụng nhà vệ sinh, vì thấy quá đẹp mà còn check-in, chụp ảnh… Đó không phải là 1 hình thức để quảng cáo cho quán cà phê của bạn ư?

Thứ hai, tạo thêm cảnh quan đẹp cho quán café

Như đã nói, dù chỉ là phụ nhưng lại rất quan trọng và nhạy cảm. Nhà vệ sinh có mùi khó chịu lại xấu xí, chẳng có gì đẹp đẽ đương nhiên không ai thích. Đến bạn còn muốn sử dụng nhà vệ sinh sạch sẽ, đẹp đẽ thì tại sao lại bắt khách hàng của mình sử dụng nhà vệ sinh không đẹp, không sạch sẽ?

Nhà vệ sinh sạch sẽ, đẹp sẽ thu hút khách hàng, được họ đánh giá cao và đem lại cái lợi cho bạn về lâu dài. Đặc biệt là khi quán của bạn sẽ có thêm 1 chỗ check – in sống ảo cho khách hàng. Xét về tổng thể, phong cách và sự thẩm mỹ của quán cà phê không có gì phải chê. Khách đến đây sẽ cảm thấy thoải mái và thích thú hơn rất nhiều.

Thứ ba, ảnh hưởng tới phong thủy của quán café

Một yếu tố cực kỳ quan trọng liên quan đến phong thủy của quán cà phê mà bạn nên tìm hiểu chính là nhà vệ sinh. Nhà vệ sinh của quán dù không được trang trí thẩm mỹ hay độc đáo thì ít nhất cũng phải đảm bảo được sự sạch sẽ. Ngoài ra phải chọn cả vị trí phù hợp thì mới đảm bảo được tính phong thủy và không làm ảnh hưởng về sau hoặc mất tài lộc của quán.

Qua đó có thể thấy rằng vai trò của nhà vệ sinh khi kinh doanh quán cà phê là không thể xem nhẹ nên cần phải chú ý để tránh mất lợi thế chỉ vì lỗi nhỏ này trong khi bạn đã đầu tư nhiều cho không gian của quán cà phê của bạn.

Vậy bạn có biết vấn đề lớn đối với nhà vệ sinh cho quán cà phê là gì không?

Trên thực tế, mùi là vấn đề lớn nhất đối với nhà vệ sinh. Ngay cả khi được thiết kế cực kỳ đẹp và sang trọng nhưng gặp phải vấn đề về mùi thì khách hàng cũng sẽ cảm thấy khó chịu và không có nhu cầu quay trở lại quán thêm bất kỳ một lần nào nữa.

Để khắc phục được vấn đề nhạy cảm này, rất nhiều nhà hàng, khách sạn, quán café,… đã liên hệ với Dr.Ozone – Chuyên gia xử lý mùi trên nền tảng công nghệ ozone hiện đại để tìm hiểu và khám phá ra giải pháp phù hợp cho cơ sở kinh doanh của mình.

khu-mui-nha-ve-sinh

Đối với các phòng vệ sinh dưới 20m2, chúng tôi khuyên dùng máy khử mùi đa năng Dr.Ozone Smart Clean Pro. Đây là một model thông minh với thiết kế nhỏ gọn, các chế độ vận hành chạy tuần hoàn, quý khách hàng chỉ cần kết nối với nguồn điện và lựa chọn chế độ 1 lần duy nhất, máy sẽ tự động chạy khử mùi quanh năm.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm công nghê, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 090.185.6888 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo chat Facebook goi lai