Mùi hôi và ẩm mốc hành lang gần WC cho gia đình tại Củ Chi – HCM

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Anh Được
  • Địa chỉ: Phòng khám bác sĩ Thành Được – Tổ dân phố Đông Quang – Phường Phổ Văn – Thị Xã Đức Phổ – Tỉnh Quảng Ngãi
  • Sản phẩm: Máy khử mùi đa năng DrOzone Smart Clean Pro
  • Số lượng: 01 máy
  • Yêu cầu: Khử mùi nhà vệ sinh tại phòng khám
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, phòng khám, quán café, trà chanh, trà sữa,… đều tựa như một địa điểm công cộng đông người ghé đến. Bên cạnh đảm bảo tính thẩm mỹ, độ sạch sẽ cũng được đưa vào là một trong số những tiêu chí quan trọng bậc nhất. Nhằm khử mùi, đảm bảo vệ sinh cho WC tại phòng khám tư nhân của mình, bác sĩ Thành Được đã liên hệ với HSVN Toàn Cầu để tìm hiểu về máy khử mùi đa năng DrOzone Smart Clean Pro.

Vấn đề WC phòng khám tư nhân đang gặp phải

Được biết nhà vệ sinh phòng khám có diện tích nhỏ, chỉ dưới 10m2, thế nhưng, việc bệnh nhân đông, qua lại thường xuyên, dọn dẹp rác thô liên tục vẫn làm phát sinh mùi khó chịu. Theo phản ánh của nhiều khách hàng, WC có không gian kín, mùi đặc trưng tạo cảm giác buồn nôn. Đặc biệt, nước tiểu tại phòng khám tư nhân còn đến từ các bệnh nhân đang nhiễm bệnh hoặc điều trị bằng thuốc, mùi càng trở nên đặc trưng và nồng nặc hơn.

Máy khử mùi đa năng DrOzone Smart Clean Pro là giải pháp khử mùi và khử trùng được nhiều văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, homestay, gia đình, trường học,… tin dùng. Máy đạt hiệu suất khử mùi cao đối với không gian có diện tích dưới 20m2.

khu-mui-nha-ve-sinh-gia-dinh

Điểm khác biệt của máy khử mùi ozone so với các giải pháp thông thường khác

  • Ozone được biết đến là một phân tử bao gồm 3 nguyên tử oxy, có khả năng oxy hóa mạnh. Máy khử mùi khoa học với nguyên lý hoạt động rõ ràng. Sau khi được đưa vào không gian, ozone nhanh chóng xâm nhập vào các phân tử mùi và phá vỡ cấu trúc của nó trong quỹ thời gian rất ngắn. Chính vì vậy, khi quý khách hàng trải nghiệm chế độ P1 (chạy 7 phút nghỉ 4h), mùi sẽ hết triệt để và có thể cảm nhận sự khác biệt một cách rõ ràng.
  • Không cần cấp nguyên liệu đầu vào như tinh dầu, sáp thơm, lá dứa, café,… Chi phí mua máy là khoản đầu tư duy nhất. Sau khi kết nối nguồn điện và lựa chọn chế độ, máy tự động khử mùi mà không cần thêm hóa chất, đồng thời, không cần thay màng lọc trong quá trình dùng.
  • Không để lại tồn dư hóa chất độc hại. Trên thực tế, rất nhiều giải pháp khử mùi bằng cách cấp hóa chất đầu vào sẽ để lại dư lượng khí độc hại. Thế nhưng, với máy khử mùi nhà vệ sinh – made by HSVN Toàn Cầu nói KHÔNG với HÓA CHẤT. Sau quá trình oxy hóa khử mùi, ozone nhanh chóng trở lại là oxy tinh khiết, ngoài ra, không có thêm bất kỳ một sản phẩm phụ độc hại nào.
  • Máy có độ bền cao: Khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm của HSVN Toàn Cầu đều nhận thấy máy hoạt động rất ổn định, ít khi cần bảo hành, bảo trì. Độ bền thiết bị lên đến 3-5 năm, trung bình chỉ mất chưa đến 1000đ/1 ngày để khử sạch mùi nhà vệ sinh.

Nhận thấy những ưu điểm vượt trội của máy khử mùi WC được sản xuất và phân phối bởi HSVN Toàn Cầu, phòng khám bác sĩ Thành Được đã đầu tư thiết bị này. Ngoài sử dụng ozone cho khử mùi, tại đây anh còn xịt thêm dầu thơm để tạo cảm giác dễ chịu.

Quý khách hàng có nhu cầu khử mùi và khử trùng cho không gian dưới 20m2 thì đừng ngần ngại, liên hệ với HSVN Toàn Cầu ngay hôm nay để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm chất lượng này. Tổng đài trực tuyến 1900.4790 hân hạn phục vụ quý khách hàng 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo chat Facebook goi lai