Loại sạch mùi ẩm mốc với máy khử mùi đa năng của HSVN Toàn Cầu

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Chị Hứa Thùy Trang
  • Địa chỉ: 82A Đường Ba Sa, Cây Trôm, Phước Hiệp, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Sản phẩm: Máy khử mùi đa năng DrOzone Smart Clean Pro
  • Số lượng: 01 máy
  • Yêu cầu: Khử mùi hôi, ẩm mốc hành lang gia đình
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Sau khi tìm hiểu và trải nghiệm Tủ khử trùng 78 lít UV & Ozone Dr.Air 78L – Made by HSVN Toàn Cầu, chị Thùy Trang hiện đang sinh sống và công tác tại Thành Phố Hồ Chí Minh cảm thấy rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Được biết HSVN Toàn Cầu là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ nằm trong hệ sinh thái làm sạch, các thiết bị vì môi trường. Với nhu cầu khử mùi hôi, ẩm mốc tại hành lang gia đình, đặc biệt là vào mùa mưa, chị Trang đã tham khảo thêm thông tin một số dòng sản phẩm và nhận thấy máy khử mùi đa năng DrOzone Smart Clean Pro rất phù hợp với nhu cầu nên đã mua về sử dụng.

Máy khử mùi đa năng DrOzone có thể sử dụng linh động hay không?

Được chú trọng từ khâu thiết kế cho đến tối ưu các tính năng tiện lợi vì người dùng, máy khử mùi đa năng DrOzone Smart Clean Pro được sử dụng phổ biến nhất là trong khu vực nhà vệ sinh. Thế nhưng, chưa dừng lại ở đó, máy còn hiệu quả với mọi loại không gian có diện tích dưới 20m2.

  • Thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, dễ dàng dịch chuyển đến nhiều vị trí không gian khác nhau. Máy khử mùi DrOzone Smart Clean Pro vận hành bằng năng lượng điện, chỉ cần có dây nguồn kết nối và chọn chế độ bạn đã có thể hoàn thành chu trình bật máy và sử dụng dễ dàng.
  • Máy được làm bằng chất liệu nhựa ABS, kết hợp với miếng dán 3M chắc chắn (được tặng kèm trong bộ sản phẩm) bạn có thể dán máy lên tường mà không lo rơi vỡ hay tốn diện tích không gian. Ngoài ra, phía mặt sau thân máy cũng được thiết kế khéo léo với móc treo, tùy mong muốn của khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 cách lắp đặt này.

Được biết khách hàng muốn sử dụng máy với mục đích khử mùi nhiều phòng, nhiều khu vực có diện tích nhỏ, gắn nhiều chỗ và dịch chuyển giữa các không gian khác nhau, mỗi phòng bật khoảng 10 – 15 phút, khử mùi 01 lần / 01 ngày. Như vậy, máy khử mùi đa năng của HSVN Toàn Cầu hoàn toàn có thể đáp ứng mong muốn đó.

khu-mui-nha-ve-sinh-gia-dinh

Khách hàng phản hồi tích cực về hiệu suất khử mùi

Sau một thời gian giao hàng với đầy đủ bảo hành kiêm hướng dẫn sử dụng đầy đủ, chúng tôi đã chủ động liên lạc lại phía khách hàng và nhận về những phản hồi tích cực. Chị Trang nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của chất lượng không khí trong nhà. Bằng việc áp dụng chế độ chạy P1 (chỉ chạy 7 phút và nghỉ 4 giờ) sẽ thấy hết hẳn mùi ẩm mốc.

Trên thực tế, có một công năng của máy mà khách hàng không thể quan sát bằng mắt thường đó là khả năng làm bất hoạt nhiều loại virus và vi khuẩn của ozone. Mặc dù chỉ có mức công suất ozone 100mg/h thế nhưng ozone có khả năng oxy hóa rất mạnh. Nồng độ thấp không để ảnh hưởng đến sức khỏe con người nhưng cũng đủ để đánh bay mọi loại mùi và diệt khuẩn trong không gian từ 15m2-20m2, bảo vệ sức khỏe gia đình trước nguy cơ dịch bệnh bùng phát.

khu-mui-nha-ve-sinh-gia-dinh

Sau hai lần sử dụng các sản phẩm của chúng tôi, chị Trang đều cảm thấy hài lòng. Rất nhiều gia đình trên địa bàn cả nước cũng đã tin tưởng sản phẩm của HSVN Toàn Cầu, vậy còn bạn thì sao?

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900.4790 để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc và tư vấn chi tiết về sản phẩm, tổng đài viên HSVN Toàn Cầu hân hạnh được phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo chat Facebook goi lai