Khử mùi nhà vệ sinh văn phòng tại Nam Từ Liêm – Hà Nội

 Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Anh Quang
  • Địa chỉ: Số 03 Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Sản phẩm: Máy khử mùi đa năng DrOzone Smart Clean Pro
  • Số lượng: 02 máy
  • Yêu cầu: Khử mùi nhà vệ sinh văn phòng
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Công ty cổ phần hạ tầng đô thị Minh Trường có trụ sở tại quận Nam Từ Liêm – Hà Nội đã liên hệ với HSVN Toàn Cầu đặt mua 01 thiết bị khử mùi đa năng DrOzone Smart Clean Pro nhằm khử mùi và khử trùng nhà vệ sinh tại văn phòng. Được biết công ty đã thực hiện dọn dẹp định kỳ, nhưng do phòng kín, nhân viên ra vào thường xuyên làm phát sinh mùi hôi khó chịu, đôi khi gây cảm giác buồn nôn. Sau khi tìm hiểu một số dòng sản phẩm và nhận thấy dòng máy được sản xuất và phân phối bởi HSVN Toàn Cầu sở hữu nhiều tính năng ưu việt nhất, anh Quang đại diện văn phòng công ty đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm.

Máy về tay ngay ngày hôm sau. Kỹ thuật viên của HSVN trực tiếp giao hàng và tiến hành lắp đặt, chạy thử. Nhận thấy sự tiện lợi và khả năng xử lý mùi vượt trội, anh Quang đã không ngần ngại đặt thêm 01 máy khử mùi đa năng dành cho nhà vệ sinh liền kề có thiết kế tương tự.

khu-mui-nha-ve-sinh-gia-dinh

Lắp đặt máy khử mùi nhà vệ sinh có khó không?

Đây là câu hỏi mà chúng tôi đã nhận được khá nhiều từ phía khách hàng. HSVN Toàn Cầu khẳng định, máy khử mùi đa năng DrOzone Smart Clean Pro có cách thức lắp đặt vô cùng đơn giản, không cần đến sự hỗ trợ của kỹ thuật vẫn có thể treo máy nhanh chóng.

  • Bên cạnh bộ sản phẩm, HSVN Toàn Cầu tặng kèm miếng dán 3M chắc chắn, dán dễ dàng lên trên bề mặt tường phẳng.
  • Ngoài ra, đối với những không gian có tường đá gồ ghề, quý khách hàng có thể sử dụng móc treo phía sau thân máy.

khu-mui-nha-ve-sinh-gia-dinh

5 chế độ chạy tuần hoàn – Cài đặt 1 lần sử dụng quanh năm

Máy khử mùi đa năng DrOzone Smart Clean Pro sở hữu 5 chế độ chạy tuần hoàn với thời gian chạy nghỉ khác nhau, điều chỉnh đơn giản chỉ thông qua phím chạm nhẹ trên mặt trước thân máy. Đối với không gian có lượng mùi lớn, chúng tôi khuyên dùng chế độ P1 (chạy 7 phút – nghỉ 4h). Đảm bảo quý khách hàng có thể cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trong không gian, mùi được xử lý triệt để đồng thời giúp WC trở nên thông thoáng hơn.

Được ứng dụng công nghệ ozone hiện đại, máy không chỉ có tính năng khử mùi mà còn khử trùng hiệu quả. Xử lý mùi hôi khai ẩm mốc, đồng thời tiêu diệt nhiều loại vi khuẩn, virus không thể quan sát bằng mắt thường, đầy lùi nguy cơ phát sinh nhiều loại dịch bệnh nguy hiểm.

Bằng việc sử dụng máy khử mùi đa năng DrOzone Smart Clean Pro của HSVN Toàn Cầu, chúng tôi tin chắc rằng WC tại trụ sở văn phòng công ty anh Quang được làm sạch quanh năm. Không cần cấp nguyên liệu đầu vào, không cần thay màng lọc trong quá trình sử dụng, không nỗi lo về tồn dư hóa chất đồng thời không cần người giám sát trực tiếp trong quá trình vận hành thiết bị  là hàng loạt những ưu điểm của máy mà bạn không thể tìm kiếm ở một dòng sản phẩm nào khác.

khu-mui-nha-ve-sinh-gia-dinh

Với độ bền thiết bị lâu dài, chúng tôi ước tính bạn chỉ cần chi ra khoảng chưa đầy 1000đ/ngày để đảm bảo nhà vệ sinh sạch sẽ và an toàn. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liện hệ với HSVN Toàn Cầu thông qua tổng đài trực tuyến 1900.4790 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo chat Facebook goi lai