HSVN GLOBAL niêm yếu chính sách bảo hành khác nhau đối với từng sản phẩm, cụ thể trong từng sản phẩm. Cụ thể :

  • Bảo hành tối thiểu 12 tháng với 100% sản phẩm.
  • Bảo hành vàng +12 tháng khi khách hàng muốn tăng thời gian bảo hành. Điều đó có nghĩa chế độ bảo hành nâng lên 24 tháng.

Chính sách bảo hành & một số lưu ý khi bảo hành sản phẩm

Máy khử mùi của HSVN Toàn Cầu đúng hàng, đúng giá chỉ bán và bảo hành tại Công ty HSVN GLOBAL Việt Nam (Số 43/165 Phố Mai Dịch Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội) và một số đại lý do HSVN GLOBAL ủy nhiệm. Quý khách có thể đến Trung tâm mua hàng hoặc giao dịch qua điện thoại, qua mạng Internet, trả tiền vào tài khoản của Công ty, Máy sẽ được chuyển đến tận tay sau 1-2 ngày.

Tại con ốc cạnh máy có dán Tem bảo hành của công ty, trên đó đánh dấu tháng năm giao hàng – đồng thời bắt đầu tính thời hạn bảo hành (03 năm cho Buồng tạo khí Ozone / 01 năm cho các bộ phận còn lại kể cả vỏ máy). Thời hạn sửa chữa không quá 2 ngày kể từ ngày nhận được máy. Tiếp theo bảo hành là bảo trì – vô thời hạn.

Miễn phí hoàn toàn khi bảo hành với các lỗi của nhà sản xuất. Nếu lỗi do khách hàng như: đánh rơi, để nước lọt vào máy, dùng điện áp cao vượt 20%, làm hỏng tem bảo hành… HSVN GLOBAL cũng chỉ thu phí vật tư thay thế không tính công.

Thời gian đổi trả sản phẩm trong 7 ngày, áp dụng từ ngày mua. Các yêu cầu đổi trả chỉ áp dụng với sản phẩm không đúng như công bố trên website, hoặc lỗi do hệ thống (không do người dùng). Không đổi trả với lý do không thích, không phù hợp.