11 máy khử mùi nhà vệ sinh được lắp đặt tại VGS – Công ty dịch vụ Golf Việt Nam

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Công ty dịch vụ golf Việt Nam ( VGS )
  • Địa chỉ: 20 Võ Chí Công , phường Nghĩa Đô , quận Cầu Giấy , Hà Nội
  • Sản phẩm: Máy khử mùi đa năng DrOzone Smart Clean Pro
  • Số lượng: 11 máy
  • Yêu cầu: Khử mùi nhà vệ sinh
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Liên hệ với DrOzone thông qua đường dây nóng 091.5555.806, anh Phạm Quang Khải – Đại diện Công ty dịch vụ golf Việt Nam ( VGS ) đã tìm hiểu và cần được tư vấn thêm về máy khử mùi đa năng Dr.Ozone Smart Clean Pro.

khu-mui-nha-ve-sinh

Máy khử mùi Dr.Ozone có cần cấp hoá chất đầu vào hay không?

Máy khử mùi đa năng Dr.Ozone Smart Clean Pro ứng dụng công nghệ khử mùi bằng ozone, không cần cấp hoá chất đầu vào. Ozone sản sinh từ máy sẽ nhanh chóng xâm nhập vào các phân tử mùi, nhờ khả năng oxy hoá mạnh, ozone phá vỡ cấu trúc của nó, xử lý triệt để, vượt trội hơn mọi giải pháp thủ công thông thường đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực.

khu-mui-nha-ve-sinh

Máy có cách thức vận hành đơn giản hay phức tạp? Sử dụng thế nào?

Thiết bị được tối ưu giúp quá trình sử dụng của người dùng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Cụ thể, bằng việc lựa chọn dùng máy khử mùi đa năng DrOzone Smart Clean Pro, bạn không cần phải cài đặt thời gian chạy nghỉ, các chế độ được thiết lập sẵn với khung thời gian vận hành và tạm ngừng cố định.

Máy có 5 chế độ chạy tuần hoàn khác nhau từ P1 đến P5, chỉ cần cài đặt 1 lần, sử dụng quanh năm mà không cần phải cài đặt lại. Các chế độ và thời gian chạy nghỉ được in cụ thể và chi tiết ngay tại mặt trước thân máy, không cần ghi nhớ quá nhiều. Ví dụ, chế độ P1 sẽ chạy 7 phút và nghỉ 4 giờ, chế độ này thường dùng trong các không gian cần khử mùi liên tục. Máy sẽ vận hành trong 7 phút và tự động dừng sản sinh ozone, sau 4 giờ sẽ tiếp tục khởi động lại, chạy tiếp 7 phút và lại dừng 4 giờ,… chu trình này lặp đi lặp lại hay nói khác đi là chạy tuần hoàn.

khu-mui-nha-ve-sinh

Thiết bị có ảnh hưởng đến sức khoẻ hay không?

Trên thực tế, ozone có mùi khá tanh và mũi có thể cảm nhận được. Thế nhưng với nồng độ ozone ở mức cho phép, máy khử mùi đa năng DrOzone Smart Clean Pro đảm bảo an toàn tuyệt đối với môi trường có người.

Ozone là một chất khí không bền, sau quá trình xử lý mùi, ozone nhanh chóng phân rã và tái tạo oxy tinh khiết, hỗ trợ làm thoáng khí.

khu-mui-nha-ve-sinh

Dr.Ozone có hỗ trợ lắp đặt hay không?

Máy khử mùi đa năng Dr.Ozone Smart Clean Pro lắp đặt đơn giản. Bên cạnh sản phẩm, chúng tôi sẽ tặng kèm miếng dán 3M, dán chắc chắn trên bề mặt phẳng. Ngoài ra, phía sau máy còn có móc treo.

Đối với những gia đình/ đơn vị không có sẵn ổ cắm điện trong khu vực nhà vệ sinh, cần đi dây điện an toàn và đạt tính thẩm mỹ, kỹ thuật viên hỗ trợ lắp đặt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi nhận được giải đáp, Công ty dịch vụ golf Việt Nam ( VGS ) đặt mua 11 máy khử mùi đa năng DrOzone Smart Clean Pro. Chúng tôi xuất xưởng và giao hàng ngay trong ngày. Vì số lượng lớn, kỹ thuật viên đã trực tiếp giao hàng và hỗ trợ lắp đặt hoàn thiện nhanh chóng.

khu-mui-nha-ve-sinh

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc đặt mua thiết bị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 090.185.6888 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo chat Facebook goi lai